Những thành phố xa hoa nhất tại Philippines


Philippines là một đất nước đang phát triển mạnh, do đó những thành phố nơi đây thu hút rất nhiều du khách Việt Nam cũng như quốc tế

  • Quezon
Đây được xem là cựu tỉnh thành cũng như là thành thị có lượng dân cư đông nhất tại quốc gia philippines. Tỉnh thành này được nằm trên đảo Luzon.


Đây có 1 điểm đặc biệt ấy chính là tỉnh thành có ngôi trường lâu năm và cũng là ngôi trường danh giá nhất của quốc gia này. Ví như bạn đi du lịch vào đúng dịp nhập học ở nơi đây thì bạn sẽ có cơ hội được thấy các sinh viên mặc các trang phục truyền thống ở đất nước họ (có khoảng 21 quốc gia và vùng lãnh thổ có sinh viên tham gia học tập ở nơi đây).


ngoài ra, ở nơi đây còn có các công viên cũng như khu trò chơi vô cùng nức tiếng được hầu hết du khách tới đây say mê.


thành thị QueZon được ham mê 1 phần cũng là do con đứa ở đây cực kỳ mến khách và thân thiện. Bạn thử nghĩ đến xem nếu bạn đến 1 vùng đất mới mà người dân ở nơi đây đón tiếp bạn như người thân thì bạn có muốn tới nữa hay không. Địa chỉ website http://duhocphi.edu.vn/tu-van-du-hoc-philippines/ sẽ là nơi bạn cần đăng nhập và tham khảo thêm thông tin đấy


  • thành thị Cebu
Cebu là thành thị lớn thứ 2 của đất nước philippines và đây cũng được xem là thiên đường du lịch tại đất nước này. Mỗi năm ở nơi đây đón 1 lượng khách du lịch khủng tới đây nghỉ dưỡng cũng như tham quan và thu về lợi nhuận khổng lồ cho thị thành của quốc gia này. Vậy thành thị này có gì đặc trưng mà khiến cho nhiều người thích thú và muốn tới như vậy? Chúng ta hãy cùng Phân tích xem sao nhé! Hiện nay các cong ty tu van du hoc tai da nang được rất nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn.


Phải đề cập tới đầu tiên đấy là địa danh du hý ở đây là cực kỳ đa dạng, nếu bạn chỉ bỏ ra 2 - 3 ngày mà muốn thăm thú hết những địa danh ở nơi này thì cũng tương đối khó. Vì có đa dạng địa điểm để lựa chọn khi tới nơi đây nên bạn cần phân bố lý tưởng thời gian hoặc lựa chọn các liên hệ mà bạn thực sự muốn đến để ưu tiên trước ví dụ không có thể bạn sẽ không có thời kì để đi nữa - Vì đến mỗi địa điểm bạn lại muốn tham quan kỹ hơn bởi những nét đặc thù mà nó đem lại. Việc lựa chọn học tiếng anh philippines là lựa chọn khôn ngoan nhất hiện nay


Ẩm thực - Văn hoá ẩm thực ở nơi đây cũng khôn cùng đặc sắc với phổ biến những món ăn khác nhau, mang hương vị đặc thù của vùng đất nơi này.


Chi phi để đi du hý tại thành phố Cebu là không quá cao và phù hợp với túi tiền của đa dạng người dân nước mình - vì vậy nên đây là 1 trong các địa chỉ được đa dạng người chọn lựa lúc có nhu cầu đi du hý cũng như nghĩ dưỡng đặc trưng là các dịp nghĩ lễ dài ngày như 30/4 - ⅕…

  • thành phố Zamboanga
thành phố Zamboanga thì như thế nào? Một số địa điểm thu hút khách du hý nhất tại thành phố này ấy chính là bến cảng, bến đò, công viên quốc gia Pasonanca, đài kỷ niệm và di tích lịch sử…..


Đa phần khách du lịch tới đây thường muốn khám phá các trị giá văn hoá và con đứa ở đây thì đúng hơn. Nhưng không những thế vẫn còn 1 số địa điểm vui chơi tiêu khiển mà bạn có thể lép thăm nếu muốn náo nhiệt một tẹo.


đặc biệt ở đây còn có đa dạng nhà hàng cũng như quán cafe nức danh mà bạn nên thử lúc đến đô thị này như nhà hàng Alavar Seafood Restaurant, quán caffe Chinito’s Caffe….. Mỗi nơi sẽ có các cách thức bài trí khác biệt nhưng đều cực kỳ đã mắt hơn nữa đồ ăn thức uống lại khôn xiết ngon, có quán bạn còn phải đặt trước rồi mới có cơ hội thưởng thức các thực đơn xuất sắc ở ấy. Nếu có nhu cầu tìm học bổng du học thì hãy liên hệ với Công ty du học UE để được cung cấp thêm thông tin chính xác.


Trên đây là những đô thị lớn của philippin - Hy vognj duyệt y bài viết này thì bạn đã có 1 cách nhìn tổng quan nhất về đất nước cũng như văn hoá, con người Philippines. Ưng chuẩn bài viết này bạn cũng có thể tìm được cho mình liên hệ du hý thích hợp cho các dịp lễ tết hoặc đơn giản là bạn muốn đi nghĩ ngơi thư giản.


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *